dinhthanhdat.com Diễn đạt đỉnh cao - Con đường ngắn nhất giúp bạn có thu nhập 15-20tr/ tháng ngay sau khi ra trường. Ngay cả khi bạn là người sống nội tâm, ngại giao tiếp và diễn đạt kém thì những gì mà mình chia sẻ tiếp theo đây sẽ giúp bạn lột xác hoàn toàn chỉ trong vòng tối đa 2 tháng.

ルイヴィトンコピーのサングラスは、花柄や無地、ストライプ柄の中から、自分にぴったりのデザインを見つけることができます。 モンクレールコピーの服は着心地が良く、スタイリッシュなデザインが魅力的なので、自分にぴったりなサイズを見つけることが大切です。

Tuổi Trẻ Sống Đừng Quên Cảm Nhận

Đinh thành Đạt

“Tuổi trẻ sống đừng quên cảm nhận”

Chìa khóa giúp bạn có một cuộc sống an nhiên, giàu có và hạnh phúc

Đã bao giờ bạn cảm thấy bế tắc? 

Đã bao giờ bạn cảm thấy thiếu tự tin? 

Đã bao giờ bạn mắc kẹt mãi một chỗ và không dám vượt qua vùng an toàn?

Đã bao giờ bạn vô tình phạm phải một sai lầm và ước có thể được làm lại?

Trong nhiều trường hợp tôi nghĩ bạn sẽ loay hoay không biết bản thân mình thiếu điều gì, nên làm gì? Và đó cũng chính là những gì tôi trải qua…

Câu chuyện về tôi

Nếu bạn gặp tôi cách đây 5 năm về trước, bạn sẽ thấy tôi thiếu rất nhiều thứ.
Tôi chỉ là một sinh viên vừa bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời: ngây ngô, nhút nhát, luôn né tránh mọi khó khăn trong cuộc sống.
Điều đó khiến tôi đánh mất rất nhiều cơ hội và đặc biệt mất đi một thứ không lấy lại được, mang tên: Tuổi trẻ.
Trong những lúc cô đơn lạc lõng như vậy, tôi chỉ khát khao có một người lắng nghe và hiểu mình? Nâng đỡ và cứu vớt mình…

---Đinh Thành Đạt---

Hành Trình Tuổi Trẻ

Đó là quá khứ của tôi, còn hiện tại thì sao? Theo bạn thì tôi tự hào với thành tích nào nhất dưới đây?

Dù thân hình mảnh khảnh, nhưng tôi đã chạy 2 vòng hồ Tây 30km chỉ trong 2 giờ 40 phút, chưa kể chinh phục đỉnh Fansipan tới tận 5 lần và tất cả đều là leo bộ.

Dù nói lắp, nhưng tôi lại trở thành trợ giảng tiếng Anh được yêu thích nhất, và có thể bắt chuyện với bất cứ người nước ngoài nào.   

Từng được 2 điểm thi tốt nghiệp tiếng Anh và trượt môn trên giảng đường đại học, giờ tôi đã trở thành Giám đốc Kinh doanh của một trung tâm tiếng Anh, lãnh đạo trực tiếp hơn 150 nhân sự nhiệt huyết. 

Ngay cả khi đại dịch Covid-19 ập tới, tôi vẫn có thể tổ chức thành công buổi chia sẻ trên nền tảng Zoom trực tuyến cho hơn 2.500 sinh viên, giúp các bạn bước ra khỏi vùng an toàn và trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ.

Dù mới bước sang tuổi 25 chưa lâu, tôi đã sở hữu một chiếc xe Mercedes – Benz GLC 200.

Đáp án: Điều tôi tự hào nhất, chính là thứ bạn đang cầm trên tay lúc này. Cuốn sách Tuổi trẻ Sống đừng quên Cảm nhận đã ra đời và đến tay những độc giả thân yêu mà tôi hằng mong đợi. Cảm ơn bạn vì sự chọn lựa của bạn đã đóng góp một phần thật lớn cho dấu mốc không thể nào quên của cá nhân tôi: Trở thành một tác giả.  

Thật sự là, tôi cũng khá đắn đo khi kể ra những kết quả trên của mình. Tôi có một nỗi sợ rằng mọi người sẽ nghĩ tôi khoe khoang… Nếu trong một khoảnh khắc nào đó bạn cảm nhận như vậy thì cho phép tôi xin lỗi nhé! Đó là điều tôi không mong muốn. Mục đích của tôi đơn giản là muốn chia sẻ một thông điệp: Nếu tôi – một chàng trai đầy những khuyết điểm có thể làm được thì bạn chắc chắn sẽ làm được tất cả những điều bạn thực sự khát khao!

Khi tất cả mọi thứ dường như chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh được nhờ ngược chiều gió.

Và đó cũng chính là một trong những lý do cuốn sách này được ra đời. Tôi viết cuốn sách này để dành tặng cho những ai đã và đang bước qua tuổi thanh xuân, có cơ hội thay đổi, bứt phá mạnh mẽ và không mắc phải những sai lầm mà tôi đã từng trải qua. Biến con đường dài của tôi thành con đường ngắn của bạn.

Tôi nghĩ rằng, những kiến thức, kỹ năng mà bản thân mình có được giống như một hạt cát giữa sa mạc mênh mông. Thậm chí, tôi tin, ở nhiều khía cạnh, tôi còn kém cỏi hơn bạn. Điều mà tôi luôn khát khao đó là, từ những câu chuyện của mình, chúng ta có thể truyền cho nhau niềm tin và động lực để thay đổi chính mình, sống tốt hơn mỗi ngày.

Trên tay bạn lúc này đang là cuốn sách chứa đựng nhiều bí mật của tôi, có thể giúp bạn vượt qua những khoảnh khắc khó khăn và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang mong đợi những công thức huyền bí, những phương pháp hoành tráng thì có lẽ bạn nên quên nó đi. Vì điều mà tôi muốn làm không phải là trở thành người thầy của bạn, mà đơn giản chỉ là một người bạn, một người đồng hành nhẫn nại với tất cả sự lắng nghe và sẻ chia chân thành. 

Tuổi trẻ sống đừng quên cảm nhận

Lễ ra mắt sách

Thông qua những câu chuyện đơn giản của mình, tôi mong muốn sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ cho những điều nhỏ bé xung quanh bạn. Hãy hiểu rõ từ trải nghiệm vì nó cũng chứa rất nhiều trường nghĩa. 

Đã bao giờ bạn rất muốn mua thứ gì đó mà “tự ti” vì ví tiền của mình trống rỗng?

Người không có trải nghiệm cũng giống như một người không có tiền, chỉ biết ngậm ngùi nhìn món đồ trong tiếc nuối. Khi cơ hội đến, do thiếu kinh nghiệm, thiếu trải nghiệm mà nhiều người không dám nắm lấy, để rồi hối tiếc sau này. Hầu hết mọi người thường hối tiếc về những việc họ chưa làm chứ không hối tiếc vì những việc họ đã làm. Hãy đứng lên, dũng cảm chấp nhận va vấp và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì bất cứ điều gì! 

Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ là một trải nghiệm mang đến cho bạn nhiều thú vị và cảm hứng. Bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn, những bài học, những phương pháp kèm theo kinh nghiệm mà tôi đã dày công tổng hợp qua những câu chuyện của chính cuộc đời mình. 

Hẹn gặp lại bạn trong cuốn sách…..

tuổi trẻ sống đừng quên cảm nhận

cảm nhận độc giả

"Cổ nhân có câu: Bạn chỉ sống có một lần, nếu không đọc sách. Sách của Đạt như một bộ phim, giúp tôi như sống lại tuổi trẻ thêm nhiều lần, và rút ra những bài học giá trị mà tôi ước mình đã biết sớm hơn."
Phương Su Su
Fususu, tác giả sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời và nhiều đầu sách khác.
Đây là một cuốn sách phát triển bản thân khá dày nhưng thực sự nó có một ma pháp vậy. Tôi đã đọc hết nó chỉ trong một ngày bởi những câu chuyện có thật và đúc kết giá trị trong đó. Không màu mè, không hoa mỹ, không cóp nhặt như những cuốn sách bản thân đầy dẫy ngoài thị trường kia. Bằng dọng văn dí dỏm, hài hước và cũng không kém phần mạnh mẽ, yêu thương. Tác giả thực sự đã chinh phục được tôi qua tác phẩm này
Hưng Tươi
Tác Giả - Cuốn sách Làm Bạn Cảm Xúc
Đinh Thành Đạt Những ngày mười tám đôi mươi, ta đều mơ những giấc mơ lớn, đều khao khát đạp tung tất cả để bay ra khỏi vòng tay của gia đình, mẹ cha. Những ngày hai lăm nhìn lại, hình như giấc mơ đã tiêu hao đi ít nhiều… Ta chậm lại, bớt kỳ vọng hơn, cũng bớt nỗ lực hơn. Hình như ta không còn trẻ nữa. Để rồi, những bộn bề cuộc sống cuốn giấc mơ của bạn đi như dòng nước hững hờ cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, bạn vội vã trưởng thành, vội vã yêu, vội vã sống, vội vã quên đi khát khao mình từng có. Cuốn sách Tuổi trẻ sống đừng quên cảm nhận của tác giả Đinh Thành Đạt là cuốn sách tôi cực kỳ xúc động, tác giả đưa tôi hết đến cảm xúc này đến cảm xúc khác trong hành trình ấy. Hãy đọc nó nếu bạn muốn có một nền tảng để trở nên thành công hơn
Hà Thanh Thư
Biên Tập Viên

Video cảm nhận của đọc giả

đinh Thành Đạt

tuổi trẻ sống
đừng quên
cảm nhận

"Khó khăn nào rồi cũng qua đi như sau cơn mưa, trời lại sáng. Chỉ cần bạn cố gắng không khó khăn nào bạn không vượt qua được cả."

Thông Tin

COMBO

1. Sách tuổi trẻ sống đừng quên cảm nhận (325.000 vnd)
2. Khóa học “Kiến Tạo Tuổi Trẻ k1” trị giá (2.800.000 vnd)
(Nội dung khóa học : Thấu hiểu bản thân, xác định điểm mạnh-điểm yếu, thiết lập mục tiêu, kỷ luật bản thân, xây dựng mối quan hệ,…)

NHÂN DỊP KỶ NIỆM MỘT NĂM RA MẮT SÁCH, CŨNG NHƯ LÀ BẠN ĐÃ ĐI TỚI ĐÂY…

  • Tặng cho 100 bạn đầu tiên khi mua sách sẽ được TẶNG KÈM khóa học “Kiến tạo tuổi trẻ k1”
=> TỔNG ĐẦU TƯ CHÍNH XÁC :

2.999.000 vnd

199.000 VND

Bạn sẽ được tặng:

  • Bookmark theo sách, móc khóa xinh xắn ý nghĩa độc quyền
  • Tham gia vào nhóm độc giả để giao lưu học tập
  • Khóa học “Kiến tạo tuổi trẻ k1” trị giá 2.800.000 vnđ

Nội Dung Chuyển Khoản
( Hoten + SĐT )

Thông tin đặt hàng